Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thái An

Dịch vụ kế toán hiện nay đang là nhu cầu rất cần thiết của nhiều doanh nghiệp. Bất kì doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng cần có những kế toán riêng cho từng bộ phận. Nghiệp vụ của một kế toán càng chuyên nghiệp sẽ góp phần làm vững chắc hơn trong sự phát triển của công ty. Chính vì thế các doanh nghiệp sẽ có xu hướng tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói như một nhu cầu cấp thiết để tối ưu hóa nguồn ngân sách. Hãy cùng Kế toán Thái An theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về dịch vụ kế toán trọn gói này nhé!

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thái An

Những chứng từ số liệu hằng ngày được phát sinh và thay đổi liên tục trong từng giờ. Nhờ có kế toán mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm vững các con số lỗ lãi một cách chi tiết nhất. Từ đó đưa ra những quyết định thay đổi kịp thời, tránh những thất thoát không đáng có. Góp phần tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Kế toán trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Nhưng chưa chắc nhiều người đã biết và hiểu rõ dịch vụ này một cách tường tận. Bài viết sau đây sẽ góp phần giải đáp cho bạn những thắc mắc cần thiết và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ được một cá nhân hay tổ chức đứng ra đảm nhận bao gồm các công việc của phòng kế toán. Mọi thỏa thuận về nguyên tắc làm việc và hợp đồng công việc được hai bên thỏa thuận và đi đến thống nhất chung. Mà cá nhân hay tổ chức đứng ra không chịu bất cứ sự quản lý nào của của công ty.

Phân biệt dịch vụ kế toán trọn gói so với dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói

Khi tiến hành thực hiện các dịch vụ kế toán, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như:

  • Dịch vụ lập bảng lương của nhân viên căn cứ vào số lượng đồng BHXH, BHYT của doanh nghiệp
  • Dịch vụ lập sổ sách kế toán
  • Các đơn vị thực hiện dịch vụ trọn gói sẽ lập các báo cáo thuế liên quan đến việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ thông qua các số liệu trên sổ kế toán của doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế

Là dịch vụ được thực hiện định kỳ, nhằm báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, theo các quy của pháp luật thuế hiện hành. Việc thực hiện quá trình lập báo cáo thuế chỉ dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp.

Việc lập các sổ sách kế toán liên quan khác dường như sẽ không được thực hiện.

Các công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TP.HCM của Kế toán Thái An

Tập hợp tất cả hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp

Tư vấn việc sử dụng và bảo quản các hóa đơn/ chứng từ đầu ra - đầu vào hợp lý

Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn/ chứng từ

Cân đối giá trị gia tăng (đầu ra -  đầu vào)

Cập nhập toàn bộ số liệu vào phần mềm kế toán và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, bao gồm:

  • Phiếu thu - chi; phiếu nhập - xuất kho
  • Số quỹ tiền mặt, số tiền gửi ngân hàng
  • Báo cáo tổng hợp tồn kho

Lập các mẫu biểu như: bảng khấu hao TSCĐ, bảng phân bố công dụng cụ,.. theo quy định chung của pháp luật

Lập bảng lương cho nhân viên và các biểu mẫu khác liên quan đến lao động

Lập và nộp các loại báo cáo thuế định kỳ như: báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu có)

Lập và nộp các báo cáo năm theo quy định: bộ báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN

Lập và nộp các mẫu biểu do phòng Thống kê yêu cầu hàng năm

Dịch vụ kế toán trọn gói cung cấp các dịch vụ bao gồm:

Những khoản về thuế:  Làm hồ sơ doanh nghiệp với cơ quan thuế. Lập kế hoạch, in sổ sách gửi cho cơ quan thuế. Báo cáo thuế theo quy định hằng tháng/quý hoặc năm. Thay mặt cho doanh nghiệp đứng ra giải quyết với cơ quan thuế, cơ quan chức năng.

Những khoản về kế toán: Lập báo cáo, xử lý các hóa đơn dẫn đến sai hỏng. Tư vấn các chi phí về lương thưởng, bảo hiểm và các nghiệp vụ liên quan đến kế toán. Lập phiếu thu – chi, kế toán sổ sách cuối tháng. Thực hiện các văn bản giao dịch khi có phát sinh thêm.

Lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại?

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại luôn làm hài lòng khách hàng. Bởi những đội ngũ có kinh nghiệm  làm việc dày dặn trong ngành. Có thể xử lý những nhanh chóng những vấn đề cấp thiết mà một kế toán thông thường không thể đảm nhận được.

Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ kế toán luôn ở mức thấp hơn một nhân viên kế toán thông thường, mà hiệu suất làm việc không hề thua kém. Từ đó tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí về văn phòng hay các thiết bị trang bị.

Những tiêu chí về uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong mọi sai sót cho doanh nghiệp. Các giấy tờ và hồ sơ liên quan đều được bảo mật cao, kể cả khi đã chấm dứt hợp đồng.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Kế toán Thái An

Đến với Kế toán Thái An bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chỉ với chi phí từ ……đ/ tháng bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Mọi bằng cấp và chứng chỉ hoạt động liên quan luôn đảm bảo công khai rõ ràng theo đúng quy định của cơ quan nhà nước. Kế toán Thái An hoạt động và phát triển dựa vào phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, cùng tạo ra mối hài hòa và phát triển cùng có lợi. Chúng tôi luôn muốn cùng được đồng hành và mang đến những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và kế toán nói riêng.

KẾ TOÁN THÁI AN

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Hotline: 0967.461.861  (Ms Hồng - Giám đốc)

Email: xuanhong@ketoanthaian.vn

Website: ketoanthaian.vn

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thái An

image_line_through

© Công ty Kế Toán Thái An giữ bản quyền nội dung trên website này.