Giới thiệu

Luôn sẻ chia cùng bạn

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Thái An tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Kế toán & và tư vấn Thuế cho rất nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Kế toán nhiều kinh nghiệm trong đa lĩnh vực ngành nghề và loại hình doanh nghiệp; Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ cũng như chính sách giá hợp lý đến với tất cả Quý khách hàng đồng hành cùng Thái An!

Luật thuế, Thông tư, Nghị định luôn thay đổi và cập nhật liên tục - Liệu kế toán nội bộ có cập nhật kịp thời - Sự cần thiết của Dịch vụ Kế toán Thuế ?

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng và không ngừng cải tiến, song song đó là các chính sách luật thuế cũng phải có sự thay đổi liên tục để phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.  Liệu rằng các doanh nghiệp có cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý và kế toán, ngay từ những ngày đầu và sau đó?

Sự thay đổi và cập nhật liên tục về quy định luật thuế đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

Chính vì lẽ đó, việc ra đời của loại hình dịch vụ kế toán trọn gói thực sự cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, từ việc hiểu rõ và am tường về luật thuế của các luật sư, kiểm toán giỏi để các chủ doanh nghiệp có thể nhận được tư vấn hỗ trợ tốt hơn, hướng Quý khách hàng tuân thủ đúng pháp luật – luật thuế, hoặc có thể “thay mặt” Quý khách hàng để giải quyết mọi việc liên quan đến thuế kế toán.

Nguyên tắc hợp tác với khách hàng

Kể từ khi thành lập, Chúng tôi luôn hướng tới chính là "Sự phát triển thuận lợi, bền vững". Thái An đã xây dựng những nguyên tắc cốt lõi giúp duy trì cho mọi mối quan hệ giữa Thái An và toàn bộ khách hàng mà Thái An đã, đang và sẽ hợp tác. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn cho đến ngày hôm nay.

  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

     Toàn bộ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

  • Khách hàng luôn đúng tuyệt đối

       Thái An luôn luôn đứng ở vị trí, khía cạnh của khách hàng để đánh giá và xem xét vấn đề. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu, mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng chúng tôi luôn ghi nhận và sửa đổi, hoàn thiện để phục vụ Quý khách hàng một các tốt hơn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trao dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

  • Quy trình làm việc hiệu quả

         Thái An tư vấn và thực hiện công việc theo quy trình, được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được Thái An đánh giá một cách khách quan và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ công việc thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự an tâm về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung tư vấn chính xác, kịp thời.

       + Chính xác: Nội dung tư vấn phải phù hợp với pháp luật hiện hành của cơ quan Nhà nước và những Thông tư, Nghị định đang dự thảo sẽ được áp dụng trong tương lai.

       + Kịp thời: Nội dung tư vấn phải đáp ứng kịp thời các yêu cầu về đầu tư kinh doanh hiện tại cũng như định hướng đầu tư, kinh doanh của khách hàng; Phải tư vấn kịp thời mọi sự thay đổi về chủ trương, chính sách, Thông tư, Nghị định và phân tích đánh giá rủi ro mà Khách hàng gặp phải

       + Hiệu quả: Nội dung tư vấn phải mang lại hiệu quả thiết thực đối với hoạt động đầu tư và kinh doanh của Khách hàng.

  • Quy trình làm việc hiệu quả

         Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì mối quan hệ dài lâu. Chính xác hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng có niệm tin hoàn toàn vào chúng tôi

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Holine: 0967.461.861 (Ms Hồng)

Email: xuanhong@ketoanthaian.vn

Địa chỉ: 32 đường 32, khu phố 7, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu

image_line_through

© Công ty Kế Toán Thái An giữ bản quyền nội dung trên website này.